Tại sao khi mua Dây rút nhựa lại bị thiếu sợi

Thông thường người dùng có nhu cầu về sản phẩm Dây rút nhựa sẽ mua ở các cửa hàng thiết bị điện dân dụng. Và sự thật là số lượng sợi bên trong bịch chỉ khoảng 90% của niêm yết bên ngoài bịch. Như vậy người dùng đã thiệt thòi khi mua hàng không đủ sợi.


Ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé?

Hiện tại trên thị trường các công ty cung cấp, phân phối sản phẩm Dây rút nhựa mặc định sẽ đóng bịch 90% số lượng thực sự của tem dán. Họ làm vậy để có thể giảm giá thành trên mỗi bịch và phân phối đến các cửa hàng phân phối với giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Khi một nhà cung cấp làm như vậy thì tất cả các nhà cung cấp khác cũng phải chạy theo vì thực tế người sử dụng không thể biết được có đủ sợi hay không, ít người rảnh để đếm xem có đủ sợi không và nếu thiếu thì cũng bỏ qua.

mua day rut nhua
Mua Dây rút nhựa/ thít nhựa bên ngoài luôn bị thiếu sợi


Nếu muốn mua hàng đủ sợi thì phải làm sao?

Hãy iên hệ chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm Dây rút nhựa đủ sợi mà giá cả không cao hơn khi mua ở ngoài tiệm, có lúc có thể rẻ hơn.

Nếu bạn cần thông tin hay tham khảo giá trước, liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo sdt: 0935.925.847 hoặc Email: trungphuc.plastic@gmail.com.

Xem thêm sản phẩm
Seal niêm phong nhựa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét